Dịch vụ thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp

Bạn đang cần tìm một đơn vị chuyên nghiệp để hỗ trợ doanh nghiệp bạn thiết kế tờ rơi? Vậy làm sao tìm được đơn vị có thể tạo nên những mẫu thiết kế sống động và luôn bắt kịp “trend”. Bài viết sẽ chia sẻ đến các bạn.

Những ý tưởng thiết kế tờ rơi độc đáo

Bữa tiệc màu sắc

Dùng màu sắc để thu hút sự chú ý của người nhận là cách mà nhiều nhà thiết kế tờ rơi lựa chọn, Những tone màu tương phản trong thiết kế có thể tăng cường khả năng truyền tải thông tin, gây ấn tượng mạnh.

Sự tối giản

Những năm gần đây, xu hướng tối giản đã và đang xâm chiếm hành tinh của chúng ta. Không chỉ trong đời sống mà tờ rơi cũng có xu hướng thiết kế tối giản, tinh tế và lịch sự. Cách đơn giản là chọn lựa những thông tin quan trọng, những hình ảnh độc đáo để người nhận có thể tập trung nhận và nhớ thông điệp mà bạn muốn truyền tải qua các tờ rơi này.

Biến đổi về hình dáng

Tờ rơi có hình dáng gì? Đừng vội giới hạn hình dạng tờ rơi của mình là một mặt phẳng, một trang giấy. Điều đó có nghĩa bạn đang tự chôn mình trong sự đơn điệu nhàm chán. Hãy mạnh dạn biến tấu tờ rơi thành một chiếc lá, một thẻ kẹp sách, một mô hình origami,…

Dịch vụ thiết kế tờ rơi uy tín chuyên nghiệp

Những ưu điểm của dịch vụ in Tuấn Thành:

Đội ngũ chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp

Chúng tôi có những chuyên viên thiết kế tài hoa, linh hoạt, có kinh nghiệm làm việc trong nhiều lĩnh vực với vô số khách hàng khác nhau. Nhờ đó chúng tôi thấu hiểu thị trường, thấu hiểu thị hiếu của công chúng cũng như dự đoán chính xác những xu hướng trong tương lai. Đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ nhận được những tờ rơi với thiết kế ấn tượng, độc đáo.

Luôn đổi mới phương pháp thiết kế

Trong quá trình hoạt động của mình, bên cạnh những kinh nghiệm phong phú về thiết kế, chúng tôi còn đầu tư đổi mới về công nghệ, phần mềm để mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất cho khách hàng của mình.

Chi phí hợp lý

Lựa chọn dịch vụ thiết kế tờ rơi của chúng tôi chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí cho doanh nghiệp mình. Đặc biệt chúng tôi còn có những ưu đãi thú vị khi khách hàng đặt thiết kế và in ấn cùng lúc. Bên cạnh đó những khách hàng lâu năm, khách hàng đặt số lượng lớn cũng luôn nhận được những mức giá ưu đãi đặc biệt .

Tờ rơi được thiết kế nhanh, giá cạnh tranh, chất lượng cao là những gì mà chúng tôi sẽ mang đến cho bạn. Hãy liên hệ với In Tuấn Thành để nhận tư vấn hỗ trợ và báo giá chi tiết về thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp uy tín hàng đầu.

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

           

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Hotline: 0986 492 986