Hé lộ những giá trị của việc in bao lì xì đẹp 2019

nhung-gia-tri-cua-viec-in-bao-li-xi-mang-lai-1

In bao lì xì đẹp và chất lượng đã trở thành xu hướng trong năm 2019. Vậy in bao lì xì mang lại những giá trị gì? Bài viết sẽ chia sẻ đến các bạn.

Phong tục tặng bao lì xì ngày tết đã trở thành một mỹ tục truyền thống gắn liền với ký ức của mỗi người. Bất kể tuổi tác, bất kể giai tầng hay học thức, chiếc phong bao lì xì đầu năm đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt đẹp của văn hóa trao và nhận trong ngày tết.

Nếu ở thời điểm khởi nguyên, bao lì xì chỉ đơn giản là một xác pháo màu đỏ thắm được gấp phẳng chứa đựng lời chúc tốt đẹp về Phúc – Lộc – Thọ mà các bậc đại nhân trong nhà dành tặng cho con cháu những độ tết đến xuân về. Trải qua dòng thời gian lâu dài bền bỉ với những đổi thay về nhận thức, giá trị quan, nhân sinh quan của bản thân con người, in bao lì xì cũng được cải biến và khoác cho mình những bộ cánh mới hợp thời với nhiều ý nghĩa khác nhau.

Những giá trị của việc in bao lì xì Tết mang lại

Ngày nay, một phong bao lì xì đẹp chứa đựng nhiều giá trị hơn cả “nội dung” bên trong của nó.

    1. Giá trị truyền thống

Không thể nói tới giá trị của in bao lì xì mà có thể bỏ qua giá trị truyền thống. Một phong bao lì xì dù ở thời đại nào, có được thiết kế đẹp – độc – lạ ra sao cũng không thể rũ bỏ được những giá trị văn hóa truyền thống ban đầu. Những phong bao lì xì kín đáo, tinh tế trao gửi những hi vọng về sức khỏe, may mắn, thành tựu tương lai cho người nhận một cách bình an, cân bằng, không gây xích mích trong những ngày đầu năm.

    2. Giá trị tinh thần

Phong bao lì xì đẹp không chỉ có hình thức bên ngoài mà còn là phong bao được lựa chọn cẩn thận, tỉ mỉ dựa trên hiểu biết của người trao đối với người nhận: Con cháu chọn phong bao cho người lớn, cha mẹ ông bà chọn phong bao cho người trẻ, bạn bè chọn những phong bao hợp nhãn với phong cách của nhau….

Một phong bao đẹp, được lựa chọn cân nhắc theo đối tượng, tình huống trao nhận vừa biểu hiện tình cảm trân trọng con người ta dành cho nhau vừa thể hiện phong cách sống, cách ứng xử của riêng mỗi người đối với các mối quan hệ xung quanh mình.

in-bao-li-xi-2019

     3. Giá trị văn hóa

Ở các nước phương Đông, lì xì đầu năm là phong tục chung, nhưng mỗi quốc gia lại có cách lì xì khác nhau và phong bao lì xì cũng được thiết kế theo tư tưởng phong cách khác nhau. Người Trung Quốc chuộng những mẫu mã phong bao lì xì đỏ may mắn truyền thống, người Nhật ưu ái những phong bao lì xì ngộ nghĩnh nền trắng ghi tên người nhận,…

     4. Giá trị thời đại

 Mỗi năm qua đi, phong bao lì xì lại được cải tiến, biến đổi không ngừng về mẫu mã hình thức gợi nhớ cho người nhận về ký ức cuộc sống. Nếu có một bộ sưu tập phong bao lì xì theo thời gian, chẳng mấy khó khăn để nhận ra mỗi thời kỳ khác nhau phong bao lì xì lại có một nét đẹp riêng đặc trưng của thời đại đó.

In bao lì xì luôn mang lại nhiều giá trị và ý nghĩa cho mọi người. Do đó, việc tìm một đơn vị in bao lì xì 2019 chất lượng là điều cần thiết. In Tuấn Thành tự là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tận tình.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Hotline: 0986 492 986