IN GIẤY KHEN, BẰNG KHEN UY TÍN, TRANG TRỌNG

Những tấm giấy khen, bằng khen chính là minh chứng, là sự ghi nhận, đánh giá cho quá trình lao động, học tập và tạo sự khích lệ mọi người tiếp tục cố gắng. Do sự quan trọng và cần thiết như vậy, nên nhu cầu làm bằng khen, giấy khen của các tổ chức ngày càng nhiều. Cùng Xưởng In Tuấn Thành tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ in này nhé!

 

 1. Tầm quan trọng của in giấy khen, bằng khen

Giấy khen, bằng chứng nhận chính là sự tuyên dương, ghi nhận của tổ chức, cá nhân với những thành tích và đóng góp của người nhận. Người được nhận ở đây có thể là cá nhân hay một đơn vị tập thể. Đặc biệt trong môi trường giáo dục, bằng khen, giấy khen được sử dụng rất nhiều và có vai trò quan trọng. 

 

Những tấm bằng chứng nhận của mỗi khóa học có thể được xem là căn cứ khi đánh giá trình độ của người sở hữu tấm bằng đó. 

 

 1. Một số lưu ý khi in giấy khen, bằng khen

2.1. Bằng khen , giấy khen thường làm bằng chất liệu gì?

 • Giấy Couche

Có đặc điểm bền mặt trắng bóng, láng mịn; tăng khả năng bắt mực tuyệt đối trên bề mặt giấy nên in rất bắt mắt và sáng. Định lượng 160-300g/m2 rất thích hợp để làm giấy khen.

 

 • Giấy Offset

Thực chất là loại giấy Bristol có bề mặt hơi bóng, mịn; có khả năng bám dính mực ở mức trung bình. Định lượng 230-350g/m2, có độ cứng nên tạo được độ dày cần thiết cho giấy khen nhưng ít khi dùng để in giấy khen.

 

 • Giấy Glossy

Có đặc điểm trên bề mặt phủ một hợp chất hữu cơ; giúp ngăn mực in phun loang ra trên giấy, tạo được độ sắc nét, màu sắc tươi sáng; đồng thời cũng đảm bảo tuổi thọ của mẫu certificate. Giấy khá mỏng, bóng nên thường dùng làm giấy khen trong trường hợp đại trà số lượng lớn.

 

 • Giấy Conqueror

Là loại giấy trang trọng đặc biệt; có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các loại giấy thông thường khác, có giá trị thẩm mỹ cao; thường được sử dụng cho việc in bằng khen cao cấp. Giấy giúp mực in không bị loang, đường in sắc sảo phù hợp để in giấy khen, bằng khen cao cấp.

 

 • Giấy Vân Ảnh

Đặc điểm giấy dày, dễ dàng ăn mực, có độ bóng và đường vân giúp giấy khen thêm phần thu hút, đẹp hơn. Dùng giấy vân ảnh để in là cách thức rất mới tạo sự độc đáo và sáng tạo cho giấy khen, bằng khen.

 

2.2. Bằng khen, giấy khen với kích thước tiêu chuẩn

Trong các đơn vị hành chính nhà nước và các trường học, bằng khen giấy khen thường được in theo một số kích thước, như: A3, A4. Còn tại các tổ chức khác, kích thước bằng khen, giấy khen đa dạng hơn, tùy vào thiết kế. Không có quy định chung bắt buộc nào. Các loại bằng chứng nhận thường được các tổ chức cấp, phát bằng quy định về kích cỡ, và bắt buộc phải tuân theo.

 

2.3. Màu sắc thông thường của bằng khen, giấy khen

Do tính chất trang trọng, thông thường bằng khen, giấy khen thưởng chỉ in 1 màu. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều mẫu sử dụng 2, 3 hoặc 4 màu. In Tuấn Thành có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng, dưới đây là các ví dụ về những mẫu in 1 màu, hoặc nhiều màu:

 

2.4. Kỹ thuật in màu hiện đại

Hiện nay, với công nghệ in offset và in kỹ thuật số, In Tuấn Thành có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng đặt in với số lượng nhỏ và cần lấy ngay, In Tuấn Thành sẽ sử dụng công nghệ in kỹ thuật số để khách hàng tiết kiệm chi phí. Với đơn hàng lớn, thì công nghệ in offset lại phù hợp hơn. 

 

2.5. Gia công, hoàn thiện sản phẩm sau khi in

Với những tấm bằng khen, giấy khen sau khi in, sẽ trải qua các bước gia công để hoàn thiện, nhằm tăng tính trang trọng của sản phẩm. Với các loại giấy khen, bằng chứng nhận, có thể áp dụng công nghệ thông thường như ép nhũ, dập chìm, thúc nổi… 

Ngoài ra, giấy khen, bằng khen thường được ép màng mờ, màng bóng… để bảo vệ. Những chi tiết này sẽ góp phần thể hiện rõ hơn sự trân trọng và ghi nhận những thành tích, đóng góp của người nhận. 

 

 1. IN TUẤN THÀNH – ĐỊA CHỈ IN GIẤY KHEN, BẰNG KHEN GIÁ RẺ, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

 

Khi in bằng khen, giấy khen tại Tuấn Thành, quý khách sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi từ phía chúng tôi cùng với chất lượng sản phẩm cao cấp với:

 

 • Lựa chọn miễn phí rất nhiều các mẫu giấy khen, bằng khen đẹp
 • Hỗ trợ thiết kế mẫu in từ các chuyên gia thiết kế hàng đầu của chúng tôi
 • In ấn công nghệ hiện đại cho chất lượng in cao cấp, giá rẻ, giảm rủi ro xuống mức thấp nhất
 • In càng nhiều giá càng rẻ
 • Luôn đúng hẹn, nhanh chóng và đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu từ khách hàng

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Hotline: 0986 492 986