IN LỊCH ĐỂ BÀN TRANG TRỌNG, GIÀU Ý NGHĨA

Lịch để bàn không chỉ là một công cụ quản lý thời gian hiệu quả mà còn là một sản phẩm mang nhiều giá trị ý nghĩa trong cuộc sống và kinh doanh. Tại Xưởng In Tuấn Thành, chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ in lịch để bàn chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với sự tinh tế và chuyên nghiệp.

 

 1. LỊCH ĐỂ BÀN LÀ GÌ? Ý NGHĨA CỦA LỊCH ĐỂ BÀN TRONG CUỘC SỐNG VÀ KINH DOANH

Lịch để bản là ấn phẩm được sử dụng tại gia đình, văn phòng công ty với công dụng chính để xem thời gian ngày tháng năm. Chúng có kích thước vừa phải, được thiết kế hình ảnh bắt mắt độc đáo đẹp mắt. Một số doanh nghiệp đặt in lịch để bàn để phát tới nhân viên và khách hàng nhằm quảng cáo cho thương hiệu công ty mình.

Ý Nghĩa Của Lịch Để Bàn Trong Cuộc Sống

Trong cuộc sống hàng ngày, lịch để bàn giúp chúng ta quản lý thời gian một cách khoa học và hiệu quả. Nó nhắc nhở chúng ta về các sự kiện quan trọng, các cuộc hẹn, và những việc cần làm. Việc sử dụng lịch để bàn còn giúp tạo ra thói quen sắp xếp và tổ chức công việc, từ đó giúp tăng cường hiệu quả làm việc và học tập.

Ý Nghĩa Của Lịch Để Bàn Trong Kinh Doanh

Đối với các doanh nghiệp, lịch để bàn là một công cụ quảng cáo hiệu quả. Khi được thiết kế đẹp mắt và trang trọng, nó không chỉ giúp khách hàng và đối tác dễ dàng theo dõi ngày tháng mà còn tạo ấn tượng tốt về thương hiệu. Lịch để bàn có thể được in logo, thông tin liên hệ của doanh nghiệp, giúp quảng bá thương hiệu một cách tinh tế và liên tục suốt cả năm.

 

 1. MỘT SỐ LƯU Ý KHI IN LỊCH ĐỂ BÀN 

2.1. KÍCH THƯỚC LỊCH ĐỂ BÀN

 

Thông thường, người ta sử dụng kích thước lịch để bàn là 16×24cm, phần note gắn thêm là 10×24 cm. Tuy nhiên, một số doanh nghiệp đặt in lịch và phát tới nhân viên, khách hàng với kích thước riêng. Dưới đây là các kích thước phổ biến:

 • Kích thước lịch để bàn với đế gỗ chữ A: 20 x 21 cm
 • Kích thước lịch để bàn bằng đế mica: 15 x 25.5 cm
 • Kích thước lịch để bàn bìa carton chữ A: 14 x 30 cm, 18 x 24 cm, 15  x 20 cm
 • Kích thước lịch để bàn bìa carton dạng chữ M: 15 x 21 cm, 16 x 22 cm, 15 x 15 cm, 19 x 21 cm.

 

2.2. CHẤT LIỆU IN LỊCH ĐỂ BÀN 

Chất liệu in lịch để bàn quyết định đến độ bền và vẻ đẹp của sản phẩm. Thông thường, lịch để bàn được in trên các loại giấy cao cấp như:

 • Tờ lịch: Giấy Couches định lượng 250gsm, giấy mỹ thuật, Ivory, Fort với phần nội dung được in trên 13 tờ hoặc 52 tờ (lịch 52 tuần).
 • Đế: Giấy bồi, gỗ, simili cứng cáp.
 • Khung lịch: Làm bằng bìa sử dụng giấy Couche, bồi lên carton.

2.3. CÔNG NGHỆ IN VÀ GIA CÔNG SAU IN

Công nghệ in ấn và gia công đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên sản phẩm hoàn chỉnh:

 • Công nghệ in: In Offset 4 màu 2 mặt đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét, màu sắc chân thực.
 • Gia công sau in: Bế hình lịch theo yêu cầu, ép kim thông tin phần chân đế, dập chìm, thúc nổi… Sau khi bồi xong đế lịch thì đục lỗ rồi luồn lò xo vào đế lịch và tờ lịch.
 1. IN TUẤN THÀNH – ĐỊA CHỈ IN LỊCH ĐỂ BÀN GIÁ RẺ, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Tại In Tuấn Thành, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm lịch để bàn chất lượng cao với giá cả hợp lý. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại và quy trình sản xuất khép kín, đảm bảo mỗi sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Khách hàng khi đến với In Tuấn Thành sẽ được tư vấn chi tiết về mẫu mã, chất liệu và công nghệ in ấn phù hợp. Chúng tôi không chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm mà còn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo thời gian giao hàng đúng hẹn và dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Hotline: 0986 492 986