IN POSTER ĐA DẠNG – THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Ở đâu chúng ta cũng có thể dễ dàng bắt gặp những poster quảng cáo từ nhỏ đến lớn. Cũng nhờ vậy mà dịch vụ in poster ngày càng phát triển rầm rộ. Nếu bạn cũng đang có ý định lựa chọn ấn phẩm này để quảng bá cho thương hiệu của mình. Hãy cùng In Tuấn Thành tham khảo chi tiết trong bài sau đây.

 

 1. POSTER LÀ GÌ? VAI TRÒ CỦA POSTER 

Poster là ấn phẩm để truyền tải thông điệp của doanh nghiệp, tổ chức đến với những khách hàng tiềm năng. Poster thường được in từ những khổ giấy A4 trở lên đến những khổ giấy cỡ lớn treo ngoài trời để thu hút sự chú ý của người qua đường.

 

Theo đánh giá của các chuyên gia marketing thì in poster cũng là một phương thức quảng bá thương hiệu tiết kiệm chi phí và có hiệu quả cao.

 

Để giúp mọi người hiểu hơn về hiệu quả của việc in poster, chúng tôi sẽ điểm qua một vài công dụng, ý nghĩa của poster đối với doanh nghiệp, tổ chức. Cụ thể như:

 

 • Công cụ tiếp cận khách hàng

Nhờ chứa đựng những thông tin, hình ảnh nổi bật, poster được xem như một công cụ tiếp cận khách hàng hiệu quả. Luôn có mặt trong những chiến lược PR sản phẩm, mở rộng phạm vi khách hàng tiềm năng của các doanh nghiệp. 

 

Hơn nữa chi phí in ấn poster quảng cáo lại rẻ hơn những chi phí cho quảng cáo khác mà hiệu quả đạt được rất tốt. Bởi poster thường thu hút được nhiều đối tượng khách hàng nhất.

 

 • Quảng bá thương hiệu, doanh nghiệp

Trên poster sẽ có đầy đủ các thông tin cần thiết để người xem có thể biết về doanh nghiệp hay dịch vụ đó. Nếu poster độc đáo, đẹp mắt sẽ thu hút được người xem và để lại ấn tượng cho khách hàng về thương hiệu, tổ chức đó. 

 

 1. MỘT SỐ LƯU Ý KHI IN POSTER 

2.1. NHƯ THẾ NÀO LÀ MỘT POSTER ĐẸP? 

 • Ưu tiên chất liệu tốt

Chỉ khi chất liệu giấy hoặc bạt tốt thì chất lượng hình ảnh mới có thể rõ nét sau khi in được. Do đó nên cân nhắc đầu tư chọn chất liệu để in poster cho phù hợp. 

 

Đối với giấy có thể chọn giấy Couche hoặc giấy Bristol cho phủ mờ hoặc phủ bóng để tạo độ bền. Còn in poster bạt thì có thể chọn bạt PP là tốt nhất, vừa có hình ảnh sắc nét, vừa có độ bền cao chịu được sự tác động của môi trường.

 

 • Không tham lam quá nhiều thông tin

Như Tuấn Thành đã phân tích ở trên điểm nhấn của poster không phải là thông tin mà là hình ảnh. Do đó, muốn in poster quảng cáo đẹp thì phải biết chọn lọc, rút gọn nội dung và nhường phần lớn lại cho hình ảnh. 

 

 • Tạo sự tương phản khi thiết kế

Lưu ý tiếp theo để có được một poster đẹp đó chính là phải có sự tương phản khi thiết kế. Những thiết kế in poster quảng cáo sử dụng màu sắc tương phản thường thu hút được nhiều khách hàng nhất. Màu tương phản chính là màu nền và màu hình ảnh sản phẩm có sự tương phản nhau để làm nổi bật lên sản phẩm đó, thu hút sự chú ý của người xem.

 

 • Sáng tạo để làm nổi bật các điểm nhấn

Khi thiết kế in ấn poster, hãy ưu tiên sự sáng tạo để làm điểm nhấn sao cho có thể thu hút khách hàng trong vòng 2s. Đây chính là điểm mấu chốt để xác định hiệu quả của poster quảng cáo này. Sự sáng tạo sẽ không có giới hạn, có thể là độ hòa, hình ảnh, dòng chữ,…

 

2.2. CHẤT LIỆU IN POSTER PHỔ BIẾN 

 • In Poster giấy: Poster giấy được xem là khá thông dụng và mọi người có thể dễ dàng bắt gặp ở bất kỳ vị trí nào hàng ngày. Chất liệu in poster giấy gồm có: Giấy Couche, Giấy Bristol, Giấy Crystal 

 

 • In poster bạt: Đây là những poster khổ lớn mà chúng ta vẫn thường gặp ở những biển quảng cáo ngoài trời. Do chịu sự tác động của nắng mưa nên những chất liệu này thường không thể sử dụng giấy để in, mà thay vào đó là bạt. Bạn có thể cân nhắc Bạt PP hoặc Bạt Hiflex.

 

2.3. QUY CÁCH IN ẤN POSTER TẠI IN TUẤN THÀNH

 

Khi có nhu cầu in ấn poster quảng cáo, bạn cần cung cấp cho công ty những thông tin sau đây để được báo giá và in ấn thành phẩm chính xác nhất. 

 

 • Chất liệu: Đầu tiên sẽ là chất liệu in ấn có thể là chất liệu giấy hoặc bạt, tùy theo địa điểm treo poster ở đâu. 

 

 • Kích cỡ: Tiếp đến là cung cấp chính xác về số liệu của kích cỡ hoặc khổ in. Số liệu về các khổ giấy đã được chúng tôi cập nhật ở phần kích thước. 

 

 • Số lượng: Số lượng in poster để sử dụng. Do đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá cả nên chúng tôi khuyên bạn nên gộp in 1 lần để tiết kiệm chi phí. 

 

 • File thiết kế: Phải gửi file thiết kế cho công ty hoặc thống nhất với file mà Việt Nhật đã thiết kế trước đó. 

 

 • Gia công: Cuối cùng là công đoạn gia công, chính là yêu cầu thêm sau khi in poster. Nếu muốn gia công thì gia công gì? Ép nhũ, ép kim hay phủ bóng, phủ mờ,…

 

 1. IN TUẤN THÀNH – ĐỊA CHỈ IN POSTER GIÁ RẺ, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

 

 • Chất lượng hàng đầu: Nhằm mang đến cho khách hàng những ấn phẩm đẹp, thiết kế độc đáo và chất lượng, In Tuấn Thành đã đầu tư hệ thống máy móc, thiết bị in ấn hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay … Do đó, chất lượng thành phẩm luôn đạt mức tốt nhất, rõ nét, in chuẩn thiết kế.

 

 • Quy trình in ấn khắt khe, đảm bảo tiến độ: In Tuấn Thành luôn lấy Uy tín, Chuyên nghiệp làm phương châm hoạt động để quy trình in ấn , được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng và đúng tiến độ với các đơn hàng được giao. 

 

 • Giá thành cạnh tranh: Không chỉ chú trọng về chất lượng mà giá in Poster tại In Tuấn Thành cũng được đánh giá là cạnh tranh hàng đầu thị trường. Đặc biệt nếu bạn in số lượng càng lớn thì giá thành in ấn càng rẻ và tiết kiệm. 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Hotline: 0986 492 986